Trang chủ / Blog / Ốp tường giá rẻ tại Trà Vinh

Ốp tường giá rẻ tại Trà Vinh


Tấm ốp tường giá rẻ vốn đang gây chấn động trên khu vực kinh doanh vật tư xây dựng việt. Do đó, tấm ốp tường giá rẻ giá chừng nào tiền, tấm ốp tường mức giá rất mềm mua chổ nào đang nhận được sự yêu thích cực kỳ lớn của nhiều người thiết kế kiến trúc và chủ thầu ở thời điểm hiện tại. Bạn đang cần tìm khu vực bán tấm ốp tường giá rẻ ốp tường giá rẻ giá trị thì thông tin dưới đây sẽ cung cấp bảng thông báo chi phí toàn bộ và đầy đủ nhất về mặt hàng tấm nhựa ốp tường hàng xịn, cao cấp để giúp bạn đơn giản hơn trong lĩnh vực nắm lấy giá và chọn lựa được mặt hàng hài lòng nhất cho công trình kiến trúc của bản thân.

1. Các thông số của một tấm ốp tường giá rẻ quy chuẩn hiện nay :

- bề dày : 5mm, 8mm, 9mm, 10mm, 15mm, 18mm, 20mm

- độ rộng : từ 50mm

– 200mm

- độ dài : 3000mm

- kích cỡ quy chuẩn là : 12202440mm

Trước thời điểm tìm hiểu về giá tấm ốp tường giá rẻ, bạn nên hiểu sản phẩm này được cấu tạo ra sao, từ đó sẽ nắm bắt được trị giá của kết quả. Ngày nay, tấm ốp tường mức giá rất mềm có cấu tạo hầu hết gồm 4 lớp sau : tấm plasker, lớp keo hot melt pur, màng film họa tiết , lớp màng đảm bảo an toàn. đây chính là những bộ phận không thể thiếu trong tấm ốp tường mức giá rất mềm, lập ra

Các phẩm chất ưu việt cho kết quả. Không những vậy tùy theo thỉnh cầu và mục tiêu dùng mà mọi người có khả năng thêm thắt các bộ phận khác.


2. Giá tấm ốp tường giá rẻ tùy thuộc vào những điểm nào ?

Hiện nay, giá tấm ốp tường chi phí rẻ sẽ hầu hết chịu tùy thuộc vào kích cỡ và bề dày của tấm, năng lực chịu ảnh hưởng từ

Các điều ngoài môi trường và hãng và đơn vị phân bổ tấm. Bạn nhiều khả năng khám phá đặc trưng của từng tác nhân để biết được cần lựa loại tấm ốp tường chi phí rẻ nào hợp với kinh phí của bản thân :


– tấm ốp tường chi phí rẻ có kích cỡ càng lớn thì giá cả sẽ càng cao, bởi vậy bạn nên nhờ vào diện tích công trình kiến trúc để chọn bảng giá tấm ốp tường mức giá rất mềm thích đáng.


– giá tấm ốp tường giá rẻ tùy thuộc vào năng lực chịu nhiệt và chịu

Các ảnh hưởng từ môi trường. Kết quả càng có độ bền tốt, cứng, chịu nhiệt tốt thì giá cả càng cao. Vậy là, những vùng không đề nghị quá đa năng như buồng ngủ thì bạn có khả năng chọn loại bình thường nhằm hạn chế chi tiêu.


– mỗi đơn vị điều tiết có khả năng có những sự khác biệt giá khăng khăng, bạn có khả năng ví von giá từ từng đơn vị để chọn lựa được đơn vị thực hiện có giá hợp lý nhất. Nhưng, đối với những đơn vị thông báo chi phí tấm ốp tường mức giá rất mềm có mức giá quá thấp thì bạn cần sàng lọc lại, bởi lẽ có khả năng mặt hàng đó thiếu hẳn nguồn gốc xuất xứ và bảo hành cụ thể.

3. Những ưu điểm nổi trội của tấm ốp tường giá rẻ

- có thể cách âm,

-Cách nhiệt và chống cháy : với kỹ thuật khuôn rỗng tổ ong giúp

-Cách âm hữu hiệu. Với chuỗi khuôn rỗng làm suy giảm tiếng ồn giúp biệt lập khoảng không giữa các căn nhà.

-Cách nhiệt bởi lớp phòng vệ và xây dựng cấu tạo của tấm ốp.

- độ bền bỉ cơ học cao : với vật liệu nhựa pvc nguyên sinh và bột đá cao cấp. Kết quả tấm nhựa ốp tường pvc được làm ra theo dây truyền tối tân ép dưới nhiệt độ và áp suất chuẩn kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn làm gia tăng năng lực chịu lực và đụng chạm.

- ngăn thấm nước, mốc meo, mối mọt : tấm ốp được bọc lớp phòng vệ nano làm gia tăng có thể chống ẩm, đảm bảo an toàn ngoài mặt. Không những thế tấm ốp được bảo quản bởi lớp film màu tăng có thể ngăn thấm, chống chầy xước bề ngoài.

- phong phú loại và chủng màu vân tấm ốp tường pvc.

- ổn định cho thể trạng và gần gũi với thiên nhiên : với vật liệu nhựa nguyên sinh và keo dán vốn có, có thể chế tạo lại không chứa

-Các dung đôi môi hữu cơ, ổn định cho sức lực và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, lúc lát kết quả tấm nhựa bạn không tốn thời gian đợi khô tường và mùi như ở kết quả sơn và gỗ.

- giá cả ít đắt đỏ hơn đối chiếu với đá vốn có còn sắc thái thì tương xứng, còn xinh hơn.

- dễ gột rửa, vệ sinh phía bên ngoài tấm nhựa ốp tường láng mịn, giới hạn bụi bám vào. Vệ sinh , gột rửa cũng rất đơn giản và không lãng phí thì giờ.LIÊN HỆ TƯ VẤN ỐP TƯỜNG, SÀN NHỰA, CỬA NHỰA:
  • NHÂN VIÊN BÁN HÀNG 091.290.3237 NHƯ Ý.
  • NHÂN VIÊN BÁN HÀNG 0945.585.282 NHI.
LIÊN HỆ TƯ VẤN TẤM TỦ: