Trang chủ / Blog / Ốp tường giá rẻ tại Long An

Ốp tường giá rẻ tại Long An


Các loại tấm nhựa ốp tường hiện nay tại Long An rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như giúa thành để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tùy từng nhu cầu, công trình mà quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các loại tấm nhựa ốp tường được đông dảo các chủ công trình lựa chọn thi công.


1. Cấu tạo tấm nhựa ốp tường pvc

 • Nguyên vật liệu : nhựa pvc và phụ gia hầu hết nhập khẩu hàng hóa từ hàn quốc

 • Cấu tạo  :

 • Tấm nhựa ốp tường pvc đặc tùy từng hãng sản xuất và hay được cấu tạo bởi 4 – 6 lớp không giống nhau gồm các lớp

 • Lớp trên cùng lớp màng pe : là lớp mỏng phòng vệ kết quả trong tiến trình chuyên chở và lưu kho hay lúc thực hiện, thực hiện xong có khả năng bóc bỏ lớp pe này đi.

 • Lớp phòng vệ bề ngoài ( uv ) : trong thời gian suốt, chúng tôi sử dụng công nghệ phủ uv tân tiến nhất hiện là kỹ thuật shower coating, phủ từ 3 đến 6 lớp, giúp tăng thêm độ bóng xinh hơn, tăng độ bền bỉ chống xước hoàn thiện hơn đối chiếu với các tấm pvc đá trên khu vực kinh doanh.

 • Lớp vân đá/vân gỗ : với thành phần hầu hết từ nhựa pvc, được in họa tiết theo kỹ thuật xứ sở kim chi. Bên ngoài vân đá giống đá hoa cương lên tới 99%. Mắt thường ít khả năng xác định được được không giống nhau giữa tấm nhựa giả đá và đá hoa cương vốn có. ưu điều quan trọng nữa của lớp vân đá/vân gỗ này là nhất quán, ốp diện tích rộng lập ra khối nhất trí sang trọng điều mà đá cẩm thạch vốn có khá khó đều đặn vân và chủng màu.

 • Lớp keo hot melt pur : là loại keo chuyên dùng có độ bám dính cao, kết nối các lớp cùng nhau, không lo bong tróc cong vênh trong khoảng thời gian dài dùng.

 • Lớp cốt nhựa pvc : giúp mặt hàng không giòn, có khả năng uống cong từ đầu này đến đầu kia mà không vỡ tấm hoặc rạn lớp uv bề ngoài. độ co giãn của nhựa pvc cũng tăng độ chịu lực và độ bền bỉ cho mặt hàng.2. Các loại tấm nhựa ốp tường phổ biến hiện nay

 • Tấm ốp tường vân đá ( nhựa pvc )

Theo khảo sát mua sắm từ chúng tôi thì yêu cầu thực hiện tấm ốp tường vân đá tốt hơn hẳn đối chiếu với tấm pvc vân gỗ.

Tấm ốp tường vân đá hay được làm các vách ngăn , ốp tường không lấy tiền căn phòng khách , ngăn bếp, nhà tắm hay công trình kiến trúc nhà wc.

Tấm pvc vân đá cũng được ứng dụng cho nhiều công trình kiến trúc quán ăn, hotel, khu thương mại, như ốp tường thang máy , ốp sảnh lễ tân ...

 • Tấm nhựa ốp tường vân gỗ ( nhựa pvc )


Tấm pvc vân gỗ chúng tôi sinh hầu hết với các vân gỗ quý như gỗ sưa, gỗ sụ nam mộc, hay vân gỗ bên trong thường gặp như gỗ óc chó ( hồ đào mộc ) , gỗ sồi ...

Trần nhựa pvc giả gỗ phổ quát hơn hết ở các công trình kiến trúc nhà dân , hay villa đây là cách vừa chắt chiu, bền bỉ và đẹp và dễ làm việc nhất đối chiếu với gỗ vốn có hay gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó, những khu vực làm việc tấm pvc vân gỗ đều thõa đáng lúc lát bằng tấm pvc vân gỗ, tùy vào sở thích và yêu cầu của người dùng.

 • Tấm nhựa ốp tường 3d ( nhựa pvc )


Tấm nhựa ốp tường 3d tấm phẳng cũng tựa như tấm nhựa pvc vân đá, thì tấm nhựa ốp tường 3d với các họa tiết được in dạng 3d tạo hiệu ứng thích mắt.

Những người nhiều khả năng xem những mẫu pl 8622 – lưới 3d, pl 8623 – tam giác 3d, pl 8626 – đá họa tiết ... ( ở khuôn mẫu vân đá ) do chúng tôi sản xuất. 

Tấm nhựa ốp tường 3d có kết cầu 3 chiều trong hình học , đem đến nơi ở tiện nghi đầy tính nghệ thuật, hợp lệ cho cho phòng khách , buồng ngủ, phòng em bé hay kể cả là hiên nhà bạn và rộng ngoài ra là quán cafê, karaoke, hotel, bar, quán ăn, hội trường , phòng tụ họp, bến xe, phi trường, phòng đợi, showroom, cửa hàng thời trang ...

Tấm nhựa 3d ốp tường gây nên cảm giác được khoảng không mở rộng ra thêm, có chiều nông sâu với những họa tiết đa dạng, sắc thái phong phú.

điểm yếu lớn từ những tấm 3d này là điều vệ sinh sẽ thêm nhiều trở ngại một ít và hầu hết vệ sinh bằng tay nên khó dùng cho khoảng không lớn.


 • Tấm nhựa sóng ốp tường ( nhựa pvc )


Vẫn dùng vật liệu nhựa pvc như các tấm vân đá và vân gỗ bên trên, tấm nhựa sóng ốp tường được sử dụng phổ biến để tấm vách tivi phòng khách , phòng karaoke, phòng làm việc 


 • Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ

Nhựa composite và pvc với chất liệu nền đều là nhựa pvc, sự khác nhau nhiều nhất thực sự là gỗ nhựa composite được thống kê từ bột gỗ, nhựa pvc và nhiều chất phụ gia làm đầy. Nhưng tấm ốp pvc thiếu hẳn thành phần bột gỗ.

Thế mạnh của gỗ nhựa composite vẫn là năng lực ngăn thấm, chống nước chống mục nát , sắc thái trung thực không cần tới sơn giả gỗ, cách nhiệt tốt

 3. Hướng dẫn thi công tấm nhựa ốp tường:


 • Bước 1: Thợ kỹ thuật kiểm tra kích thước công trình, bề mặt thực tế cần thi công ốp tấm nhựa.
 • Bước 2: Vệ sinh bề mặt cần thi công sạch sẽ, quét sạch bụi và dọn dẹp các vật dụng, rác gọn lại một góc. Thợ tiến hành phủ 1 lớp sơn nước lên bề mặt hạng mục đã trát xi măng để đảm bảo độ kết dính với keo silicon.
 • Bước 3: Thợ đo chuẩn kích thước và cắt tấm nhựa ốp tường chính xác với máy cắt cầm tay hoặc máy cắt góc vừa vặn với vị trí cần thi công.
 • Bước 4: Thợ bơm keo silicon chuyên dụng lên trên tấm ốp tường nhựa, cách mép 1 khoảng không vừa đủ để không bị tràn keo ra bên ngoài.
 • Bước 5: Sau đó thợ kỹ thuật tiến hành ốp tấm nhựa ốp tường
 • Lưu ý, bạn chỉ nên dùng tay miết ấn chặt tấm nhựa ốp vào tường không nên dùng búa đập mạnh. Hoặc bạn cũng có thể gắn tấm nhựa lên phần khung tường rồi máy bắn đinh cố định chắc chắn.
CÔNG TY TNHH PLASTIC NAM TIẾN

LIÊN HỆ TƯ VẤN ỐP TƯỜNG, SÀN NHỰA, CỬA NHỰA:
 • NHÂN VIÊN BÁN HÀNG 091.290.3237 NHƯ Ý.
 • NHÂN VIÊN BÁN HÀNG 0945.585.282 NHI.
LIÊN HỆ TƯ VẤN TẤM TỦ: