Trang chủ / Blog / Tấm ốp nhựa pvc 3d tại Đồng Tháp

Tấm ốp nhựa pvc 3d tại Đồng Tháp


                  Tấm ốp nhựa PVC 3D

Tấm ốp nhựa pvc là một trong nhiều chất liệu được nhiều hộ dân quyết định. Mặt hàng hiện được ứng dụng nhiều trong các công trình kiến trúc căn hộ mặt tiền, villa, khu chung cư, .... Bên dưới sẽ trở thành vài ba tin tức giúp mọi người biết rõ hơn về loại chất liệu này.

Kết quả tấm ốp tường 3d pvc sử dụng cho mọi khoảng không : phòng khách , buồng ngủ, sảnh trước, hiên, phòng họp, karaoke, quán ăn, bar ...với vật liệu pvc thống kê cực kỳ bền, siêu nhẹ, chống ồn , chống cháy, chống mốc meo, cách âm, cách nhiệt. Tấm ốp 3d cho bạn bức tường ngăn theo quy chuẩn châu u , tùy sơn màu theo ý khoái chí !

Tấm ốp nhựa pvc là gì ? 


Tấm ốp nhựa pvc hay còn được biết với tên tấm 3d ốp tường , là một loại chất liệu ốp tường , trần nhà , được dùng nhiều ở một vài công trình kiến trúc tại đất nước chúng ta ở thời điểm hiện tại. Loại chất liệu này được chế tạo từ nhựa pvc, bột đá, lớp mạ uv. Tấm ốp ngày nay thường có sắc thái nhã nhặn phối hợp với chủng màu bày biện mãn nhãn, dịu dàng, có thể chống nước, chịu nhiệt cực kỳ tốt. Tổng cộng những sản phẩm đều dẫn đến sắc đẹp sang trọng, sang chảnh và sáng tươi cho khoảng không kết quả có thể đáp ứng được mọi thỉnh cầu gắt trong lĩnh vực xây dựng và từ từ đang thay thế những loại chất liệu ốp tường , ốp trần lâu nay.

Kết quả tấm ốp của chúng tôi có đặc tính sau:

 • Vật liệu : pvc foam/ acrylic

 • Kỹ thuật : làm việc với khoa học với thụy sỹ

 • Sắc thái : trắng mờ ( sơn màu phiên bản )

 • Kích cỡ : 500x500mm ( bề dày từ 1-2. 4mm, không tính độ nổi 3d )

 • Bảo hành : 5 năm

 • Chuyên chở : tương trợ vận tải toàn quốc

Tính chất : 

– Cực kỳ bền, siêu nhẹ, chống cháy, chống mốc meo, kháng khuẩn, cách âm, cách nhiệt

Điểm mạnh : 

– Nên dùng tổng cộng các loại sơn trên khu vực kinh doanh : sơn dầu, sơn thơm, nổi bật là sơn nước ngoại thất

– Thuận lợi làm việc, bạn có khả năng tự lắp ghép và sử dụng màu sắc theo ý muốn

– Thuận lợi tháo gỡ, biến đổi kiểu dáng lúc bạn muốn

Cấu tạo của ốp nhựa pvc:

Tấm ốp tường 3d là sự kết hợp lý tưởng của những loại chất liệu chất lượng cao với kỹ thuật sinh tối tân, tân tiến. Chính vì vậy kết quả được cho là có chất lượng tối ưu ngày nay. Cấu tạo gồm 4 lớp :

Lớp pvc nền: Đây chính là lớp dưới cùng của tấm ốp nhựa pvc. Vật liệu pvc nền hay được chế tạo từ bột đá và hạt nhựa sang trọng. Tổng cộng những nguyên vật liệu này được hòa lẫn với nhau theo tỉ lệ đã được quy tắc trước, giúp tăng độ bền bỉ cho tấm ốp nhựa, cũng là giúp mặt hàng không bị giòn, có khả năng bẻ cong.

Lớp pvc nền đóng vai trò tăng độ bền bỉ cho kết quả, hạ bớt được hiện trạng nứt vỡ trên bên ngoài trong tiến trình vận tải và thực hiện tấm ốp tường 3d.

Lớp pvc nguyên chất: Lớp pvc tinh khiết hỗ trợ ngoài mặt của tấm ốp được sắc nét, thích mắt và sặc sỡ hơn. Lớp này có vai trò tăng độ bám dính giữa lớp bày biện và lớp pvc nền giúp tăng tuổi đời cho kết quả. Chưa hết, nó cũng có vai trò tạo độ bền bỉ đẹp , đem đến sự sáng loáng cho kết quả và hạ bớt được hiện tượng gãy nứt.

Lớp trang trí: Đây chính là lớp sử dụng màu sắc và các họa tiết bày biện giúp dẫn đến cảm nhận xác thực dành cho ai dùng. ở thời điểm hiện tại có nhiều loại bề ngoài bày biện độc đáo và đa dạng như tấm ốp pvc giả gạch, giả gỗ, vân đá, ... Người tiêu dùng nhiều khả năng chọn lựa từng phía bên ngoài bài trí hợp với khoảng không nội ngoại thất của các thành viên trong nhà.

Chủng màu của lớp bài trí này rất bền bỉ và đẹp, không dễ dàng bị nhạt màu theo thời gian.

Lớp mạ uv: Lớp sau cùng của tấm ốp nhựa là lớp mạ uv. Mỗi một loại tấm ốp sẽ được bọc từ 2 tới 6 lớp uv. Lớp này được làm ra trên quá trình tối tân, tân tiến, giúp sản phẩm có độ chống trầy và độ sáng loáng không có khuyết điểm.

Vài ba mặt mạnh của tấm ốp nhựa pvc:

 • Tấm ốp nhựa pvc thủ đô hay tấm ốp tường 3d tphcm vốn đang được ứng dụng nhiều trong nơi sinh sống của vài chục hộ bởi các thế mạnh lý tưởng của nó

 • độ bền tốt :

 • Mặt hàng được chế tạo từ nhựa pvc chất lượng cao với kỹ thuật sinh tối tân nên có độ bền bỉ cực cao. Nếu bạn biết cách làm việc, bảo quản, thiết bị sẽ có tuổi đời cực kỳ cao.

 • Chưa hết, tấm ốp nhựa có thể chống nước , chống rong rêu và chống ẩm rất hữu hiệu nhờ lớp nhựa và lớp uv chất lượng cao.

 • Thuận lợi vệ sinh lau chùi đối với các loại chất liệu bình thường như gạch, đá ốp lát tường , lúc chúng bị hoen ố, chúng ta sẻ phải thực hiện việc tẩy bên ngoài, cạo bỏ lớp hoen ố, ... điều đó vừa gây tốn thời gian cho mọi người đồng thời sẽ tác động không qua khâu trung gian tới tính thẩm mỹ của nơi sinh sống.

 • Tấm pvc sẽ giúp bạn cải thiện được hiện trạng này. Khách hàng nhiều khả năng lau cực kỳ đơn giản, giúp khoảng không trở thành bóng loáng một cách khẩn trương. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm để lau qua bên ngoài đối với các vết hoen ố nhẹ. Với những vết hoen ố bướng, bạn có khả năng kết hợp thêm dung dịch rửa kính là nhiều khả năng đánh bay được các vết hoen ố trong một nốt nhạc.

 • Cách âm và cách nhiệt tốt

 • Tấm nhựa pvc là cách siêu lý tưởng hỗ trợ căn nhà của bạn được bảo quản khỏi những tạp âm từ bên ngoài. Mặt hàng giúp dẫn đến khoảng không tĩnh lặng, làm cho bạn có khả năng thư giãn, dễ chịu một cách tự tại.

 • Nổi bật, với cấu tạo 4 lớp, kết quả có tài năng hạn chế hiện tượng nắng gay gắt vào những ngày hè oi bức hay khí hậu đông giá trong những ngày mùa đông. Tấm nhựa có thể hạn chế hiện tượng khuếch tán nhiệt độ từ phía trong gian phòng ra thế giới bên ngoài lúc dùng điều hòa. Bởi thế, đây chính là giải pháp hữu hiệu , giúp các thành viên trong nhà bạn có khả năng giảm thiểu điện năng bán.

Chỉ dẫn cách dùng :

– bước 1 : Trang bị ngoài mặt bức tường ngăn bảo đảm sạch, khô ráo

– bước 2 : Dùng keo silicol hoặc keo con chó bôi vào mặt phía sau tấm ốp về sau ốp lên tường

– bước 3 : Dùng keo silicol sữa hoặc bột đá để trít vào vết hổng ( nếu có ) giữa các tấm ghép

– bước 4 : Sơn màu tùy thích