Trang chủ / Blog / Sàn nhựa tại Sóc Trăng

Sàn nhựa tại Sóc Trăng


Hiện nay khi khí hậu chuyển đổi  cùng độ ẩm thấp cao luôn làm khó khăn cho rất nhiều người lúc chọn lựa chất liệu sàn bởi giá trị sàn sẽ sửa đổi luật đất đai lúc khí hậu biến đổi thình lình trong khoảng thời gian dài. sàn nhựa  hiện tại với thành phần nhựa  nguyên sinh pvc cùng phụ gia cho giá trị sàn bền chắc theo thời gian là lựa chọn tối ưu tại thời điểm này.

Sàn nhựa là gì ?

Sàn nhựa  hay sàn nhựa vinyl là sàn thống kê từ chất liệu nhựa  nguyên sinh ( pvc ) và chất phụ gia với tỷ lệ phụ thuộc vào từng hãng sàn. Sàn nhựa với phía bên ngoài vân gỗ vốn có sang trọng như các dòng sàn gỗ hoàn tất mọi khoảng không bên trong với giá cả ít đắt đỏ hơn, tuổi đời chất liệu dài lâu hơn.

Sàn nhựa với cấu trúc 5 lớp độc đáo xếp đặt lên nhau :


Lớp ngoài mặt : lớp nhựa  trong thời gian suốt với kỹ thuật chống tia uv, tăng độ chắc, độ bền bỉ cho sàn dưới sự giao tiếp không qua khâu trung gian ngoài mặt và dể dàng vệ sinh sàn đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng.


-Lớp áo : chống làm hao mòn và nhạt màu vân gỗ, phòng vệ giá trị chủng màu sàn lúc dùng dài lâu.

-Lớp vân gỗ : tùy thuộc vào từng loại sàn nhựa mà vân gỗ phía bên ngoài tương đồng các dòng sàn gỗ vốn có và ván lót sàn công nghiệp, đem đến sắc đẹp sang trọng riêng biệt của từng loại sàn.


-Lớp lõi : phần lõi chất liệu là phần lựa chọn không qua khâu trung gian tới giá trị sàn , bây giờ phần lõi với cấu phần chính là nhựa nguyên sinh pvc, bột gỗ, bột đá tăng độ chịu lực cho sàn , chống cong vênh và co ngót chất liệu trong khoảng thời gian dùng.

-Lớp đế : giao tiếp không qua khâu trung gian với sàn nhà ngăn hơi nước sàn nhà tăng độ bền bỉ cho sàn.
Phân loại sàn nhựa tại Sóc Trăng

Sàn nhựa hiện tại có 3 loại sản phẩm thực sự là : sàn nhựa pvc, sàn nhựa spc, sàn nhựa wpc với những đặc tính riêng biệt của từng loại sàn nhựa cho khách hàng nhiều chọn lựa phụ thuộc vào từng thỉnh cầu bày biện bên trong.

sàn nhựa  pvc ( polyvinyl clorua )


Với 100% thành phần nhựa  nguyên sinh pvc hoặc pe ép đùn ở áp xuất cao cho lõi sàn bền vững với 2 dòng sàn nhựa hoàn thiện thực sự là sàn nhựa dán keo, sàn nhựa có keo dán sẵn và sàn nhựa hèm khóa.

sàn nhựa  spc ( stone plastic composite )


Dòng sàn nhựa hèm khóa cấu thành từ hạt nhựa  nguyên sinh pe, bột đá canxi các-bô-nát và phụ gia với lõi tinh chỉnh cứng cáp nhất trong dòng sàn nhựa hiện tại. Tùy vào từng nhãn hàng sàn nhựa mà phần lõi với tỷ lệ chất liệu sự khác nhau cho chất lượng xây dựng cùng giá cả của từng loại sàn nhựa cũng sự khác nhau.

sàn nhựa  wpc ( wood plastic composite )


Dòng sàn nhựa wpc có 2 loại chính hiện là gỗ nhựa  lộ thiên và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa wpc với cấu phần chính là : hạt nhựa  pe, bột gỗ vốn có cùng phụ gia cho sàn kiện toàn giống với gỗ vốn có cả về cân nặng lẫn phẩm chất.

Tính ưu việt sàn nhựa 

sàn nhựa  với những lợi thế cạnh tranh sàn lâu nay về có thể chống nước , cách nhiệt cách điện, không mối mọt,. . An toàn lúc dùng dài lâu.

 Lõi sàn cứng, không co ngót lúc nhiệt độ chuyển đổi.

Phía bên ngoài khử khuẩn, chống mốc meo hư hao.
Chịu ngập nước, khả dụng không qua khâu trung gian chất tẩy sàn bề ngoài sàn.
Khó bắt lửa, chống cháy bề ngoài.
Sàn an toàn, êm chân trong lành những ngày hè - ấm lòng mùa đông.
Không chứa chất hóa học có hại, bảo vệ môi trường và thể trạng khách hàng.Lát mau chóng bảo dưỡng dể dàng.
Giá cả kiện toàn phù hợp, bền bỉ và đẹp theo thời gian.

Chấp nhận được lực tốt , có tính co giãn cao.

 Tuy nhiên sàn nhựa vẫn tồn tại một số khuyết điểm

sàn nhựa  phía bên ngoài vân gỗ vốn có tuy nhiên cảm nhận chân lúc đi đường khó chịu như gỗ vốn có.

sàn nhựa kén nền, dể hư hao khóa hèm nếu nền nhà không phẳng lì.

Sàn dễ đổi màu nếu giao tiếp không qua khâu trung gian với ánh nắng trong khoảng thời gian dài.

Ứng dụng sàn nhựa 

sàn nhựa  là chất liệu sàn nhiều chức năng nên dùng không qua khâu trung gian cho nhiều khoảng không nội, ngoại thất độc đáo. sàn nhựa  với phong phú bề dày, chủng màu và vân gỗ có khả năng sử dụng để :

ốp nền nhà : dùng không qua khâu trung gian cho những địa điểm phòng khách , buồng ngủ, nhà bếp, phòng sinh hoạt, hiên, ... Giản dị tùy theo chọn lựa của khách hàng.


ốp tường , trần nhà : với có thể cách nhiệt và chống nước tốt thì việc chọn ván nhựa  giả gỗ để ốp tường và trần nhà là chọn lựa không tồi. Ván nhựa  giả gỗ cách nhiệt và hơi nước từ tường , giảm bớt tiếng ồn và điều chỉnh hữu hiệu giá trị bầu không khí. Hơn thế nữa ván nhựa  giả gỗ có khả năng ốp cầu thang cao cấp nổi bật.Bài trí ngoại thất : sàn nhựa  khả dụng cho khoảng không lộ thiên tuy nhiên tuổi đời chất liệu không bằng lúc dùng trong nhà.