Trang chủ / Blog / Ốp tường giả đá tại Cần Thơ

Ốp tường giả đá tại Cần Thơ


Bạn đang tìm hiểu những thông tin liên quan đến Tấm ốp tường giả đá như cấu tạo , điểm nổi trội, vị trí cài đặt thỏa đáng, kinh nghiệm chọn tấm ốp, những mẫu ốp tường giả vân đá phổ thông nhất và nổi bật là giá Tấm ốp tường vấn đá chừng nào tiền, mua chổ nào uy tín nhất. Tìm hiểu ngay thông tin này để trả lời toàn thể mở miệng hỏi trên nhé !

1. Tấm ốp tường giả đá là gì ?

Tấm ốp tường giả đá hay Tấm ốp tường vân đá được chế tạo từ nhựa composite hoặc pvc ( polyvinyl clorua ) và được thiết kế để tưởng tượng dáng vẻ, chủng màu của các tấm đá vốn có như đá granite, đá marble hoặc đá vôi.ốp tường giả đá là một loại vật tư xây dựng được thiết kế để định hình nên cái đẹp vốn có của đá vốn có cho các phía bên ngoài tường trong các công trình. Nó được làm bằng chất liệu các vật liệu như sợi thủy tinh, xi-măng, composite, nhựa epoxy hoặc polyurethane.

ốp tường giả đá nhiều khả năng được ứng dụng để bày biện các mặt tường thành, hàng rào, cột , bậc thang, trần, sàn và nhiều chổ đứng khác trong những công trình xây dựng.

ốp tường giả đá có hàng chục điểm cộng như độ bền tốt, độ chịu làm hao hụt tốt , độ rắn cao, độ ngăn thấm tốt và độ bền vững chủng màu cao. Thêm vào đó, nó cũng có thể chấp nhận được thời tiết hà khắc và bề dày không giống nhau để hợp với các thỉnh cầu xây dựng.2. Cấu tạo của tấm ốp tường giả đá


ốp tường pvc vân đá bán trên khu vực kinh doanh thời nay hầu hết sẽ được cấu tạo gồm có 4 lớp chính như sau :


– lớp mạ bề ngoài : đây chính là lớp phòng vệ phía bên ngoài của tấm ốp tường vân đá được chế tạo từ các loại sơn hoặc nhựa nổi bật giúp phòng vệ Tấm tránh được các ảnh hưởng của môi trường như tia cực tím, mưa nắng, các chất hóa học vệ sinh sàn và có tính năng chống ăn sờn, ngăn thấm, chống cháy, chống bám hoen ố, bớt tiếng ồn.


– lớp film họa tiết màu giả vân đá : là lớp họa tiết được in họa tiết 3d bằng kỹ thuật in tối tân giúp Tấm có sắc thái khó rời mắt giả các loại đá như : đá vốn có, đá cẩm thạch, đá hoa cương ...


– lớp lõi nhựa : đây chính là lớp chính của tấm ốp nhựa, chế tạo từ nhựa pvc và nhiều chất phụ gia khác giúp đẩy mạnh độ rắn và chịu lực cho Tấm. Chú ý, độ rắn của Tấm vân đá ốp tường sẽ lệ thuộc vào bề dày của lớp lõi nhựa này.


– lớp đế : đây chính là lớp kết nối giữa các lớp trên hay được chế tạo từ nhựa pvc giúp tấm ốp nhựa giả đá tăng có thể bám dính lúc được làm việc cài đặt bằng keo dán chuyên dùng.

Tính ưu việt của tấm ốp tường giả đá

  • độ bền tốt : ốp tường giả đá được chế tạo từ các vật liệu như sợi thủy tinh, xi-măng, composite, nhựa epoxy hoặc polyurethane, tạo ra một sản phẩm có độ bền tốt, chấp nhận được va đụng, làm hao mòn, chống nước tốt và không bị thay đổi hình dạng theo thời gian.

  • Phong phú về loại và chủng màu : ốp tường giả đá có hàng chục kiểu dáng và mẫu mã sự khác nhau, hợp với đa phong cách xây dựng sự khác nhau. Nó cũng rực rỡ sắc để quyết định, từ tính trung hoà đến táo tợn và phá cách.

  • Năng lực chấp nhận được thời tiết hà khắc : ốp tường giả đá được thiết kế để chấp nhận được thời tiết hà khắc như mưa , nắng, gió, đông giá, nóng, không bị nhạt màu hay bong tróc theo thời gian.

  • Thuận lợi cài đặt và chăm sóc : ốp tường giả đá có khối lượng nhẹ hơn đá vốn có, thuận lợi cài đặt và chăm sóc, giúp tiết kiệm kinh phí và thời kỳ.

  • Giá cả giảm so với đá vốn có : dùng ốp tường giả đá có khả năng hạ thấp chi phí đối chiếu với việc dùng đá vốn có, mà vẫn cam kết được giá trị kết quả.

Ứng dụng của tấm ốp tường giả đá, mang lại không gian tối ưu


ốp tường vân đá là một loại ốp tường giả đá được thiết kế để có vân đá vốn có không khác gì đá thật, và nó có hàng chục sử dụng nổi tiếng trong những công trình xây dựng như :

  1. ốp tường cho các khối nhà giao dịch, office, hotel, khu du lịch : ốp tường vân đá được ứng dụng để bài trí tường ngoài và bên trong của các khối nhà giao dịch, office, hotel, khu du lịch để tạo ra sắc đẹp sang trọng, trang nhã và dấu ấn cho khách hàng.

  2. ốp tường cho các công trình kiến trúc dân dụng : ốp tường vân đá cũng được ứng dụng trong các công trình kiến trúc dân dụng, ví dụ như nhà ở , căn nhà, villa, để bày biện các tường nội tại hoặc ngoài, tạo ra một nơi ăn ở nhiều thuận tiện, tối tân và sang chảnh.


  1. ốp tường cho các công trình kiến trúc công cộng : ốp tường vân đá cũng được ứng dụng để bày biện các tường ngoài của các công trình kiến trúc công cộng, ví như phi trường, ga tàu, trung tâm y tế, trường học , thư viện, bảo tàng, để tạo ra một nơi chốn bắt mắt, sang chảnh và hút khách hàng.


  1. ốp tường cho các công trình đặc sắc : ngoài những công trình kiến trúc bình thường, ốp tường vân đá còn được ứng dụng để bài trí các công trình đặc sắc, ví như khối nhà đặc sắc, công trình kiến trúc nghệ thuật, kiến trúc cảnh quan thiên nhiên, lập ra một sự thẩm mĩ đặc sắc và dấu ấn dành cho ai tham quan.