Trang chủ / Blog / Ốp nhựa phòng khách Cần Thơ

Ốp nhựa phòng khách Cần Thơ


Phòng khách có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, chẳng hạn như sang trọng, hiện đại hoặc cổ điển. Do đó, việc sử dụng các mẫu ốp nhựa phòng khách Cần Thơ đang là một trong những lựa chọn quan trọng có tác động đáng kể đến toàn bộ kiến trúc. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tấm nhựa ốp tường đẹp cho phòng khách trong bài viết này để lựa chọn cho không gian nhà của mình.


Nhựa ốp tường là gì? Ốp nhựa phòng khách Cần Thơ có đẹp hơn gạch không?

Định nghĩa của nhựa ốp tường Ốp nhựa phòng khách Cần Thơ có đẹp hơn gạch không? Nhựa ốp tường là một loại vật liệu được sử dụng để trang trí nội thất và ngoại thất, đặc biệt phổ biến trong phòng khách. Tấm nhựa ốp tường giá rẻ đã được phát triển để giải quyết những vấn đề mà vật liệu gạch men hay gỗ không thể tránh khỏi, chẳng hạn như mưa và côn trùng (mối mọt).


Nhựa ốp tường sẽ bền hơn với tỷ lệ chính xác 99,9% do thành phần chủ yếu là nhựa PVC kết hợp bột đá. Đến nay mẫu nhựa ốp tường đang có 2 mẫu mã chủng loại phổ biến đó là mẫu nhựa ốp tường phòng khách giả gỗ và giả đá.

Cấu trúc của các mẫu ốp nhựa phòng khách Cần Thơ được sử dụng để ốp tường trong phòng khách 


Tấm nhựa ốp tường phòng khách là một loại vật liệu ốp tường cao cấp được sản xuất bằng cách sử dụng quy trình sản xuất tiên tiến. Đây là bốn lớp chính cấu thành sản phẩm:

+ Lớp PVC nền: Lớp này nằm dưới cùng của tấm nhựa được tạo từ bột đá và các hạt nhựa nguyên sinh. Điều này giúp sản phẩm luôn bền và chống ẩm.

+ Lớp PVC nguyên chất—còn được gọi là lớp lõi—đóng vai trò là yếu tố quyết định sự bền bỉ của sản phẩm. Chất liệu PVC nguyên chất giúp gia tăng độ dẻo dai cho các tấm nhựa.

+ Lớp vân: Lớp bề mặt mà chúng ta thấy và được in bằng máy in công nghệ cao để cho ra những hình ảnh sắc nét chân thật. Lớp vân đá quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm ốp tường-ốp trần.

+ Lớp bảo vệ tia cực tím: lớp bảo vệ tia cực tím trong suốt bảo vệ lớp vân tránh khỏi ánh nắng và nước. Điều này giúp lớp vân đá không phai màu và bền đẹp theo thời gian.


5 lý do lựa chọn sử dụng ốp nhựa phòng khách Cần Thơ 

Hiện nay, mẫu phòng khách ốp nhựa PVC được sử dụng rất nhiều trong các phòng khách cần không gian hiện đại mà vẫn tiết kiệm được nhiều tiền. Sử dụng tấm ốp tường giả đá trong mẫu phòng khách tạo nên không gian ấn tượng hơn mà không gây nhàm chán cho không gian sinh hoạt của phòng khách hoặc các khu vực khác.

1. Tấm ốp nhựa PVC có nhiều màu sắc

Đa dạng màu sắc được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trang trí cho nhiều không gian.

2. Ốp nhựa phòng khách Cần Thơ có độ bền đẹp cao

Tấm nhựa giả đá PVC ốp tường có độ bền rất cao sử dụng trong nội thất lên đến 25 năm, có tính chịu lực cao, không cong vênh, chống nước tuyệt đối.

3. Tấm nhựa ốp tường phòng khách giá rẻ

Tấm nhựa giả đá rẻ tiền và khổ lớn có thể ốp tường và vách ngăn.

4. Tấm nhựa giả đá ốp tường dễ bảo dưỡng

Tấm nhựa giả đá không bị phai màu và có thể chùi dễ dàng và lâu dài.

5. Tấm nhựa giả đá ốp tường dễ lắp đặt

Là vật liệu nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt nhanh không cần phải kết cấu quá cao, Tấm nhựa giả đá ốp tường có thời gian thi công lắp đặt nhanh tiết kiệm chi phí.


Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ ốp nhựa phòng khách Cần Thơ của chúng tôi thì đừng ngần ngại liên hệ để chuyên viên tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhé. Hy vọng bài viết có thể giúp đỡ quý vị trong quá trình tìm hiểu và thiết kế thi công.