Trang chủ / Blog / Ốp nhựa cầu thang Cần Thơ

Ốp nhựa cầu thang Cần Thơ


Nhu cầu ốp nhựa cầu thang Cần Thơ hiện nay đang tăng nhanh chóng. Vậy ốp nhựa cầu thang Cần Thơ có những ưu điểm nào? Để biết thêm thông tin về bậc cầu thang nhựa, hãy đọc bài viết dưới đây. Quý vị có thể tìm ra vật liệu phù hợp để đạt được sự tinh tế, đẹp sang và kiên cố như mong đợi bằng cách sử dụng những gợi ý này.

  1. Ốp nhựa cầu thang Cần Thơ có an toàn không?

Hiện tại, kiến trúc nhà nhiều tầng đang trở nên phổ biến. Công trình dạng này giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến quỹ đất hẹp, diện tích trong khi dân số ngày càng tăng. Ốp nhựa cầu thang có thể trở thành điểm nhấn để kiến trúc thêm sang trọng. Mặt khác nếu thiếu khéo léo, phần này lại có thể là điểm trừ khiến công trình trở nên thô cứng, cũ tối và thiếu tính thẩm mĩ.

Phương án thường được sử dụng là lát bậc cầu thang bằng đá granit cao cấp hoặc gỗ công nghiệp. Không gian tinh tế, trang nhã và thân thuộc được tạo ra bởi dòng kiến trúc sang trọng và ấn tượng này. Nhưng bậc cầu thang bằng đá thường dễ gây ra cảm giác lạnh lẽo vào mùa đông. Ngoài ra, đọng nước trên bề mặt cầu thang dễ gây trơn trượt vào những ngày nồm với độ ẩm cao hơn 90%.

Tuy nhiên, sử dụng gỗ không khắc phục được những yếu điểm kể trên nhưng lại dễ bị độ ẩm, dẫn đến cong vênh, biến dạng hoặc co rút do thời tiết. Ngoài ra, có thể có hiện tượng mối mọt có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Tại sao nên sử dụng ốp nhựa cầu thang ?

  • Một đặc điểm quan trọng của sàn nhựa là nó có bề mặt chịu lực tốt. Sàn vẫn chịu được áp lực tốt khi có sự tác động qua lại của nhiều người.

  • Vệ sinh lau chùi đơn giản và dễ dàng: Khi vệ sinh sàn nhựa, bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Sàn nhựa thể hiện sự nhanh chóng khi lau chùi ở bất kỳ không gian nào.  Chịu được hóa chất tẩy rửa mạnh.

  • Khả năng chống nước cao: Khả năng chống nước cao và chịu được độ ẩm tốt. Chính vì vậy mà khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả.

  • Sàn nhựa có bề mặt chống trầy xước tốt, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng nó mà không lo lắng về tác động qua lại của các tác nhân. 

  • Chi phí thấp: so với các loại sàn gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên hiện có. Đây là lợi thế chính của sàn nhựa.

Ưu điểm khi lắp đặt ốp cầu thang sàn nhựa 

- Không thể trơn trượt.

- Chiụ nước một cách hoàn toàn

- Chống mối mọt cong vênh do sử dụng

- Không biến đổi màu bạc theo thời gian.

- Khách hàng có nhiều lựa chọn màu sắc giả vân gỗ.

Báo giá ốp cầu thang sàn nhựa giả vân gỗ được cung cấp bởi dịch vụ trên.Sàn nhựa hèm khóa cao cấp và sàn nhựa dán keo dán trong nhà cũng có sẵn. Sàn nhựa dán keo và hèm khóa được làm từ nhựa cao cấp, có thể sử dụng trong nhà tắm và khu vực bếp có nhiều nước.


Lưu ý khi thi công ốp nhựa cầu thang Cần Thơ

Các loại sàn nhựa giả gỗ nào có thể được sử dụng để ốp bậc cầu thang?

Bậc cầu thang có thể ốp bằng cả hai loại sàn. Cần lưu ý rằng sàn nhựa hèm khóa sẽ mất nhiều vật liệu hơn so với sàn nhựa dán keo. Cầu thang có mặt bậc không phẳng và không nhẵn thường sử dụng sàn nhựa hèm khóa.

Keo dán mặt bậc cầu thang

Keo dán sàn nhựa chuyên dụng có thể được sử dụng cho bậc cầu thang có kích thước lớn. Khi nói đến những mặt bậc nhỏ có thể dùng keo titebond hay silicon để đảm bảo độ kết dính.

Phụ kiện đi kèm khi ốp cầu thang nhựa

  • Nẹp mũi bậc chống trơn, nhựa hoặc hợp kim có thể được sử dụng.

  • Phào đi quanh chân tường: Nếu có phào đi quanh chân tường, cầu thang sẽ đẹp nhất. Tuy nhiên, bạn phải suy nghĩ về việc làm phào hay không vì việc thi công thêm phào có chi phí đáng kể.

Chi phí và thời gian cần thiết để thi công cầu thang bằng nhựa ốp

Ốp cầu thang bằng nhựa nhanh chóng và đơn giản, không giống như sàn nhựa nền nhà. Chi phí nhân công cho việc ốp cầu thang khác nhau. Thời gian thi công của cầu thang cũ hơn do nhiều chân cột lan can. Chi phí nhân công cũng được tính thêm nếu thi công thêm nẹp mũi bậc và phào chân tường.Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ ốp nhựa cầu thang Cần Thơ của chúng tôi thì đừng ngần ngại liên hệ để chuyên viên tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhé. Hy vọng bài viết có thể giúp đỡ quý vị trong quá trình tìm hiểu và thiết kế thi công.