Trang chủ / Blog / Lam gỗ nhựa tại Đồng Tháp

Lam gỗ nhựa tại Đồng Tháp


Trong những năm vừa qua với sự thiếu hụt của gỗ vốn có, các đơn vị sản xuất đã liên tục tìm được một chất liệu để thế chỗ chúng. Những mặt hàng chế tạo từ gỗ nhựa chào đời là kết quả của sự mày mò và phá cách. Một trong nhiều kết quả cần nhắc tới là lam nhựa giả gỗ. Có nhiều chức năng nổi bật, kiểu dáng đẹp , dễ lát, giá cả phải chăng, lam gỗ nhựa đang càng lúc càng được ứng dụng nhiều trong bài trí nội, ngoại thất, nổi bật là các công trình kiến trúc lớn như hotel, biệt thự, resort .... Vậy đây có quả là quyết định khôn ngoan cho khách, hãy cùng khám phá để hiểu rõ hơn về sản phẩm này , qua thông tin bên dưới.

Lam gỗ nhựa là gì ?


lam gỗ nhựa là một loại hàng được lập ra từ vật liệu chính là gỗ và nhựa, đó là chưa kể có thêm thành phần chất phụ gia để tạo gốc vô cơ hoặc cellulose. Kết quả lam gỗ nhựa được xây dựng hình ảnh trang nhã, cách thức mãn nhãn, có mẫu mã đến cách thức y như gỗ vốn có thường được sử dụng vào bài trí bên trong nhằm thay thế nguyên vật liệu gỗ vốn có mắc tiền.

lam gỗ nhựa là một loại hàng được đông đảo mọi người lựa chọn, bởi tính gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ là làm nhựa gỗ mà những sản phẩm khác được chế tạo từ gỗ nhựa đều được gia công hàng loạt công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên vật liệu bột gỗ đầu tiên để đem vào sinh đã được thẩm định và kiểm tra siêu nghiêm đem đến độ ổn định cao dành cho ai dùng.

Trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại, lam gỗ nhựa chưa được ứng dụng nhiều , do phần nhiều người dùng vẫn khoái chí chọn lựa những sản phẩm được làm triệt để gỗ bằng gỗ vốn có. Tùy nhiên, trong thời gian tới với sự thiếu hụt của nguồn tài nguyên rừng thì lam gỗ nhựa và những mặt hàng tương đồng cam kết sẽ thay thế các chất liệu gỗ trong bày biện nội và ngoại thất, bởi những chức năng vượt bậc đem đến.

Cấu tạo của lam gỗ nhựa ốp tường


lam gỗ nhựa được cấu tạo từ các thành phần như bột gỗ vốn có, bột tre nứa, trấu, nhựa ...đối với nhựa thì sản phẩm có thể dùng từ nhựa hdpe, pvc, abs, pp, với tỷ lệ như sau bột gỗ là 50%, hạt nhựa là 38%, chất tạo màu 5%, chất kết dính chiếm khoảng 7%.

Thanh lam gỗ nhựa bao gồm hai loại chính , là vì lam gỗ nhựa composite lộ thiên với thành phần có chứa gốc nhựa pe, một dạng khác là lam gỗ nhựa  trong gia đình với thành phần chứa gốc pvc.

Do được cấu thành từ các nguyên vật liệu không giống nhau, tính chất của chúng cũng được ứng dụng với mục tiêu độc đáo. Nếu lam gỗ nhựa dùng riêng cho lộ thiên sẽ có tài năng chấp nhận được sự chi phối của khí hậu mưa , nắng thì lam gỗ nhựa ốp tường được dùng cho trong gia đình lại có sức đề kháng thấp hơn và giá cả cũng ít hơn. Nếu có tiềm lực về thu chi tiền bạn vẫn nên dùng lam gỗ nhựa chuyên dùng lộ thiên vào trong bên trong để tăng độ bền bỉ cho công trình kiến trúc.

Lam gỗ nhựa có những loại nào ?

Thấy được rằng những đặc trưng của loại lam nhựa giả gỗ, sẽ giúp khách thuận lợi chọn lựa cho bản thân loại lam gỗ nhựa hợp với đòi hỏi cần dùng, dưới đây là các loại lam gỗ nhựa đang được dùng nhiều ngày nay :

 • Lam sóng nhựa giả gỗ ốp tường , trần

 • Lam sóng ốp tường , trần được xem là là một trong nhiều chất liệu được tin dùng ốp tường hoặc trần trong các xây dựng hotel, resort, nhà ở chứa nhiều phong cách hiện đại. được tạo dấu ấn quan trọng với bên ngoài vân nổi giống gỗ vốn có đem đến sự cao cấp, thích mắt cho toàn thể khoảng không, phong cách phong phú thích hợp với nhu cầu của đông khách trong lúc mức kinh phí lại ít đắt đỏ hơn đối chiếu với kết quả được chế tạo từ gỗ nhựa, lam gỗ nhựa dạng sóng ốp tường , trần luôn bảo đảm được độ bền, ổn định trong dùng, kháng cự thế giới bên ngoài tốt tuổi đời có khả năng kéo dài đến nhiều thập kỷ. Ngoài ra, lúc dùng lam gỗ nhựa cũng rất tiện dụng cho việc gột rửa, vệ sinh ở thời điểm hiện tại, kết quả ốp tường , trần đang được ứng dụng trên khu vực kinh doanh có chiều dài là 2 – 3m, chiều rộng với nhiều mẫu nhanh nhạy.


Miêu tả mặt hàng :  thanh lam gỗ có ngoài mặt trơn màu sáng, đem đến sự thẩm mĩ sang trọng cho mọi khoảng không. Mặt hàng có thể ngăn thấm nước, cấm cản mối mọt lại giống gỗ vốn có.


Tương đối dễ hiểu lúc thanh lam gỗ nhựa tạo nên một làn sóng tươi mới của khách mua hàng bởi kết quả có được cái đẹp sang trọng và có thể chịu được mọi ảnh hưởng của thế giới bên ngoài. đưa đến những xây dựng đặc sắc mang dấu ấn nghệ thuật và nâng cấp giá trị đời sống.

Lam gỗ nhựa có thế mạnh gì tiêu biểu ?


 • Là một trong nhiều thổi bùng xu thế cài đặt được nhiều khách hàng chọn lựa, thanh lam gỗ nhựa không chỉ có sự thẩm mĩ sang trọng, sang chảnh mà còn có nhiều lợi thế cạnh tranh. đảm bảo chắc chắn chỗ đứng của bản thân trên khu vực kinh doanh nội ngoại thất.

 • Năng lực ngăn thấm nước siêu hạng.

 • Chống cong vênh , co ngót hay dãn nở.

 • Phong phú về kích cỡ, chủng màu, loại. Hợp với mọi kiểu cung cách, kiến trúc các thành viên trong nhà.

 • Không bị mốc meo, mối mọt thâm nhập.

 • Thuận lợi lát, cài đặt.

 • Giản dị lúc vệ sinh , tẩy rửa.

 • ổn định dành cho ai dùng. Không gây gây hại cho sức lực khách mua hàng.

 • Gần gũi với thiên nhiên. đầy đủ khả năng thay thế gỗ vốn có trong thời gian tới.