Trang chủ / Blog / Lam gỗ nhựa tại Cà Mau

Lam gỗ nhựa tại Cà Mau


Trong những năm vừa qua với sự thiếu hụt của gỗ vốn có, các đơn vị sản xuất đã liên tục tìm được một chất liệu để thế chỗ chúng. Những mặt hàng chế tạo từ gỗ nhựa chào đời là kết quả của sự bươi móc và phá cách. Một kết quả cần nhắc tới là lam nhựa giả gỗ. Có bản quyền nhiều chức năng nổi trội, kiểu dáng đẹp , dễ thực hiện, giá cả phải chăng, lam nhựa giả gỗ đang càng lúc càng được ứng dụng nhiều trong bày biện nội, ngoại thất, nổi bật là các công trình kiến trúc lớn như hotel, biệt thự, resort .... Vậy đây có quả là quyết định khôn ngoan cho khách, hãy cùng điều tra để nắm rõ hơn về sản phẩm này , qua thông tin sau đây.


  • Lam nhựa giả gỗ là một loại hàng được tạo ra từ vật liệu chính là gỗ và nhựa, đó là chưa kể có thêm thành phần chất phụ gia để tạo gốc vô cơ hoặc cellulose. Kết quả lam nhựa giả gỗ được xây dựng hình ảnh trang nhã, cách thức mãn nhãn, có mẫu mã đến cách thức y như gỗ vốn có thường được sử dụng vào bày biện bên trong nhằm thay thế nguyên vật liệu gỗ vốn có xa xỉ.

  • Lam nhựa giả gỗ là một loại hàng được đông đảo mọi người lựa chọn, bởi tính gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ là làm nhựa gỗ mà những sản phẩm khác được chế tạo từ gỗ nhựa đều được gia công hàng loạt công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên vật liệu bột gỗ lúc đầu để mang vào sinh đã được thẩm định và kiểm tra rất nghiêm đem đến độ ổn định cao dành cho ai dùng.

  • Trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại, lam nhựa giả gỗ chưa được ứng dụng nhiều , do phần nhiều người dùng vẫn thích thú chọn lựa những sản phẩm được làm triệt để gỗ bằng gỗ vốn có. Tùy nhiên, trong thời gian tới với sự thiếu hụt của nguồn tài nguyên rừng thì lam nhựa giả gỗ và những sản phẩm ggiống cam kết sẽ thay thế các chất liệu gỗ trong bài trí nội và ngoại thất, bởi những chức năng vượt cấu tạo của lam nhựa giả gỗ ốp tường

Cấu tạo của lam gỗ nhựa 


  • Lam nhựa giả gỗ được cấu tạo từ các thành phần như bột gỗ vốn có, bột tre nứa, trấu, nhựa ...đối với nhựa thì sản phẩm có thể dùng từ nhựa hdpe, pvc, abs, pp, với tỷ lệ như sau bột gỗ là 50%, hạt nhựa là 38%, chất tạo màu 5%, chất kết dính chiếm khoảng 7%.

  • Thanh lam nhựa giả gỗ bao gồm hai loại chính , là vì lam gỗ nhựa composite lộ thiên với thành phần có chứa gốc nhựa pe, một dạng khác là lam nhựa giả gỗ composite trong gia đình với thành phần chứa gốc pvc.

Lam gỗ nhựa có những loại nào ?

Lam gỗ nhựa được sắp xếp tùy vật liệu và mốc ranh giới dùng. lam nhựa vân gỗ phân ra 4 loại :

Hiện nay, lam gỗ nhựa gồm hai loại quen thuộc nhất là : lam gỗ nhựa gốc pvc và lam gỗ nhựa gốc pe. Trong đó :

  • lam gỗ nhựa gốc pvc : đây là một loại hàng được lập ra từ chất phụ gia, bột gỗ và nhựa pvc. đây chính là loại hàng thường được ứng dụng để sắp xếp lộn xộn phía bên trong nên còn được xem là với mệnh danh khác là gỗ nhựa composite trong gia đình.

  • lam gỗ nhựa gốc pe : đây là một loại hàng được lập ra từ chất phụ gia, bột gỗ và nhựa nhựa pe/hdpe. đây là kiểu hàng thường được ứng dụng để bày biện ngoại thất nên còn được đánh giá với mệnh danh khác là gỗ nhựa composite lộ thiên.


Với không đều về nguyên vật liệu nên hai loại lam gỗ nhựa trên cũng có chuyến đi sinh và đặc tính lạ thường nhau. Giả sử lam gỗ nhựa gốc pe có điều kiện chấp nhận được sự chuyển biến của khí hậu thì lam gỗ nhựa gốc pvc lại không chấp nhận được sự khác biệt của nhiệt độ , nắng gió. Nhờ đó, lúc dùng lam gỗ nhựa gốc pvc lộ thiên sẽ rất dễ dàng bị nứt vỡ, làm lở mòn. Dẫu vậy, đối chiếu với lam gỗ nhựa dùng lộ thiên thì lam gỗ pvc lại nằm trong tầm giá rẻ và cân nặng nhẹ hơn.

ưu điểm nổi trội của lam gỗ nhựa 


Giá cả ít hơn tuy nhiên lại cho độ thẩm mỹ tương xứng ghép với những mặt tốt trội hơn so với loại lam gỗ vốn có thì lam gỗ nhựa thực sự là sự quyết định tuyệt vời không lấy tiền căn phòng khách của bạn. Nổi bật, lam gỗ nhựa được chế tạo từ vật liệu nhẹ, bởi điều đó việc làm việc cài đặt loại sản phẩm này cũng cực kỳ đơn giản.

Cạnh đó, các chức năng vượt bậc của thanh lam gỗ nhựa bày biện phòng khách có thể liệt kê như 

+ năng lực ngăn thấm nước và độ chống ẩm cao của thanh lam nhựa cao

+ thanh lam nhựa chống mối mọt hữu hiệu hơn đối chiếu với gỗ tự nhiên

+ không cong vênh do thay đổi thời tiết , không vụn xốp

+ thuận lợi trong làm việc và cài đặt thanh lam gỗ nhựa

+ thanh lam nhựa giả gỗ chống được tia tử ngoại

+ vật liệu nhiều khả năng chế tạo lại mà không chứa chất hóa học có hại và gần gũi với thiên nhiên.

+ tối giản khoản khoản tiền phải trả cho nhân lực, cài đặt và bảo hành